Mộc decor | Đơn vị tư vấn thiết kế Kiến Trúc và Trang Trí Nội Thất

Thiết kế Quán Cafe nhỏ

Việc tận dụng không gian của những căn nhà phố nhỏ cho việc kinh doanh quán cafe hiện nay rất phổ biến, và trở thành xung hướng kinh rầm rộ ở các thành phố lớn. Vậy đâu là giải pháp cho việc thiết kế quán cafe nhỏ. Để với diện tích khiêm tốn nhưng mang lại hiệu quả tối đa cho việc kinh doanh. Ngoài sự định hướng kinh doanh, chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và việc tìm hiểu khách hàng tại vị trí kinh doanh thì việc tổ chức thiết kế quán cafe là một khâu tối quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Vậy thiết kế quán cafe nhỏ chúng ta cần lưu ý những gì? Mộc decor xin gợi ý vài chi tiết cơ bản như sau:

Thiết kế quán Cafe nhỏ

 Thiết kế quán cafe 60 Trần Bình Trọng ( Mộc decor thiết kế và thi công )

 

Cần cố gắng tận dụng tối đa không gian trống trên tường cho việc làm tủ kệ trưng bày, trang trí ..vv

Khéo bố trí để tận dụng các hành lang giao thông, vận dụng hành lang giao thông kép cho nhiều mục đích di chuyển. Thiết kế bàn ghế và thiết bị nội thất nhỏ với kích thước tối thiểu và hết sức đơn giản nhưng đảm bảo công năng sử dụng tránh cho khách hàng khó chịu hoặc không thoải mái khi thưởng thức cafe. Những thiết bị này phải được thiết kế đa năng, ví dụ ghế ngồi cần tận dụng phía dưới để giỏ xách, nón mũ. Bàn thì để những vật dụng trang trí và các đồ dùng linh tinh của quán. Và các loại bàn ghế này thiết kế theo dạng modul, có thể ghép lại khi có nhóm khách nhiều người và ngược lại có thể tách ra với khách đơn lẻ. Tránh tình trạng lãng phí chổ ngồi.

 

Thiết kế quán cafe, Cafe che

Thiết kế quán cafe 176 Phan Đình Phùng TP ( Mộc decor thiết kế và thi công )

 Khi thiết kế quán cafe nhỏ cần chú ý chi tiết trần nhà, cần áp dụng những thủ pháp thiết kế để tạo chiều sâu không gian. Trang trí tường cần tạo ảo giác không gian như giãn ra bằng cách sử dụng những kiểu trang trí có bố cục sọc ngang theo tường, tránh sọc đứng có cảm giác bị nhốt trong cái hộp, Các hoa tiết trang trí cần đơn giản, nhỏ. Tránh những mảng miến quá lớn gậy ngột ngạt về thị giác. Xử lý chiếu sáng cục bộ, tập trung tạo điểm nhấn có chiều sâu tránh dàn trãi, bởi như thế sẽ gây rối rắm vì sản phẩm nội thất quá nhiều trong không gian chật hẹp.

Thiết kế quán cafe nhỏ

 

Thiết kế quán cafe 106 Phạm Ngũ Lão TP ( Mộc decor thiết kế và thi công )

  Việc thiết kế quán cafe phê là công tác không thể thiếu khi lên kế hoạch kinh doanh. Bởi nó mang lại cho quán cafe của bạn một gia trị thẩm mỹ mang tính thuơng hiệu, Một dấu ấn riệng trong lòng khách hàng. Hơn nữa nó mang lại một công năng sử dụng hợp lý cao nhất trong một diện tích tối thiểu.

Hãy chia sẻ trách nhiệm này cho Mộc Decor, Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công quán cafe chuyên nghiệp. Với một chi phí tối thiểu Mộc Decor sẽ mang lại cho bạn những giá trị tối đa.

Tham khảo công trình quán cafe chúng tôi đã thiết kế và thi công tại http://moc.com.vn, http://mocdecor.vn,

Xin vui lòng liên lạc:

Công ty Kiến trúc -Xây dựng- TTNT- Mộc decor

Trụ sở chính : 39/4 Phan Văn Hớn,  Bà Điểm,  Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.

VPDD         : 683A Tô Ký,  Quận 12,  Thành phố  Hồ Chí Minh.

Nhà máy :  152/251 B Mỹ Hòa B, Hóc Môn Thành phố hồ Chí Minh.

Điện thoại :  08 36012790    Hp :  0909555908  .   Email    : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.